Tin hot
Loading...
Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

Đà Nẵng Phone - 10 tính năng hữu dụng ít ai biết của Galaxy A5 2016

02:08
10 tính năng hữu dụng ít ai biết của Galaxy A5-2016
Nếu như các bạn đã sử hữu một thiết bị Samsung Galaxy A5 2016 thì không nên bỏ qua bài viết này vì trong bài viết, sẽ tổng hợp 10 tính năng của Galaxy A5 2016 mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến hoặc ít dùng. Sau đây Đà Nẵng Phone xin giới thiệu đến các bạn:

NHỮNG TÍNH NĂNG HAY CỦA GALAXY A5 2016

1.Direct Call - Chuyển trực tiếp từ nhắn tin sang đàm thoại
Một nét độc đáo riêng của Samsung Galaxy A5 2016 khi người dùng có thể gọi điện trực tiếp trong trạng thái nhắn tin chỉ thông qua thao tác đưa điện thoại lên tai. Nếu như trước kia người sử dụng muốn gọi điện trong trạng thái nhắn tin với một ai đó thường phải thoát và lựa chọn Gọi điện hay sử dụng nút tắt trên giao diện, những động tác này quá rờm rà và Samsung đã cải tiến nó bằng cách chỉ việc đưa thiết bị lên tai trong trạng thái nhắn tin là ngay lập tức cuộc gọi đã được thực hiện


2. Nghiêng để zoom
Zoom thu phóng hình ảnh là các thao tác đơn giản trên tất cả thiết bị di động thông minh hiện nay.Nhưng với Samsung A5 2016 này động tác thu phóng cũng đã được tối giản cũng như nâng cấp để tiện cho người sử dụng nhất có thể. Với 2 ngón tay đặt trên màn hình người dùng có thể nghiêng thiết bị ra xa ngay lập tức màn hình hiện thị của thiết bị sẽ được thu nhỏ lại, tương tự như vậy chúng ta nghiêng điện thoại về phía mình nội dung hiện thị sẽ được tự động phóng to lên.


3. Xoay để xem hình ảnh
Khi xem một bức ảnh có mức độ hiện thị cao, góc nhìn rộng, thiết bị chúng ta sẽ tự động phóng to ra để có thể xem chi tiết được bức hình, thế nhưng chúng ta phải kéo, di chuyển góc nhìn màn hình mới có thể xem hết được toàn bộ bức hình. Với Samsung Galaxy A5 chúng ta chỉ cần đặt ngón tay lên màn hình và di chuyển các chiều lên xuống, trái phải những góc khuất không thể hiện thị sẽ được màn hình hiện thị theo chiều di chuyển của ngón tay


4. Chế độ im lặng Mute
Với chế độ im lặng tuyệt đối của Samsung Galaxy A5 2016, chúng ta có thể ngắt âm thanh tuyệt đối các cuộc gọi điện, tin nhắn, thông báo, báo thức ….nhưng cách thức để bật tính năng Mute này lại vô cùng đơn giản:Đặt nguyên bàn tay của bạn  che phủ lên màn hình thiết bị hoặc úp ngược lại thiết bị xuống. Ngay lập tức Mute sẽ ngắt toàn bộ âm thanh thông báo đang phát như âm cuộc gọi. Điều này phù hợp với những ai thường xuyên tham dự các cuộc họp, trên giảng đường muốn tập trung không bị làm phiền.

5. Smart Alert - Cảnh báo thông minh
Với việc phải liên tục bật tắt màn hình để kiểm tra các thông báo, tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ trong quá trình tập trung làm việc, học tập sẽ làm bạn vô cùng mất tập trung cũng như tốn thời gian.Với Samsung Galaxy A5 2016 chúng ta chỉ cần nhấc điện thoại lên, hệ thống Smart Alert sẽ rung thông báo cho bạn biết có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn nào tới thiết bị hay không mà không cần phải mở màn hình.


6. Nhấn 2 lần để lên đầu trang
Những ai thường xuyên truy cập vào mạng Internet tìm kiếm tài liệu, tin tức cũng như các thông tin trong quá trình làm việc đọc các văn bản đó là điều cần thiết.Thế nhưng mỗi một văn bản dài khi chúng ta đọc xong luôn mất thời gian trong việc kéo trang Web lên trên cùng.Bây giờ chúng ta chỉ cần nhấn 2 lần để màn hình ngay lập tức chuyển lên đầu trang vô cùng nhanh chóng trên Galaxy A5
Với các thiết bị Samsung mới hiện nay, Mỗi thiết bị đều được trang bị chức năng Palm swipe to capture-Chụp màn hình nhanh chóng thông qua cử chỉ. Thay vì phải ấn nút Power+Home như các thiết bị Galaxy khác, chúng ta chỉ cần đặt lòng bàn tay thẳng với màn hình và vuốt sang bên( trái hoặc phải) ngay lập tức màn hình sẽ được chụp lại vô cùng nhanh chóng.

8. Dễ dàng di chuyển biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính
Nếu như trước kia trên các thiết bị Android việc di chuyển các ứng dụng sang các trang màn hình đều là giữ chặt ứng dụng và di chuyển ngón tay tới các nơi mong muốn, điều này luôn phát sinh các vấn đề như dồn 2 ứng dụng vào một thư mục… Với Galaxy A5 chúng ta chỉ cần giữ ứng dụng và lắc màn hình sang bên để chuyển trang màn hình, Màn hình hiện thị sẽ tự động chuyển trang tới nơi mong muốn của mình.


9. Bật nhanh màn hình bằng cử chỉ không chạm
Air Wake up là một tính năng hoàn toàn mới của các thiết bị Samsung hiện nay, và chiếc Galaxy A5 cũng được chức năng đầy mới mẻ này. Chức năng này hỗ trợ người sử dụng chỉ cần lướt bàn tay qua bộ phận cảm biến gần Camera trước, ngay lập tức màn hình sẽ được bật lên mà không cần phải ấn bất kỳ nút hay thao tác nào cả.
10. Sử dụng điện thoại ở chế độ một tay
Với những thiết bị cá nhân hiện nay của Samsung đều sở hữu một màn hình hiện thị khá lớn so với các thiết bị khác. Việc này làm cho những ai thích việc điều khiển, sử dụng thiết bị một tay gặp khó khăn không nhỏ trong quá trình làm việc,học tập trên thiết bị. Để khắc phục điều này Samsung A5 2016 đã được tích hợp chế độ One-handed operation hỗ trợ người sử dụng một tay.
Chúng ta sử dụng ngón tay từ mép vuốt tới giữa màn hình hoặc  ngược lại để có thể tùy trình được không gian sử dụng trên màn hình của bất kỳ ứng dụng nào như nhắn tin,gọi điện hay bàn phím duyệt web.Trên đây là top 10 tính năng của Galaxy A5 2016 có thể bạn chưa biết để có thể sử dụng hiệu quả thiết bị này. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn  bổ sung thêm cho mình kiến thức về chiếc Smartphone rất hot trên nhé.

Hiện tại A5 về hàng ngập tràn cửa hàng với mức giá siêu yêu thương, chỉ 4.000.000đ rẻ bất ngờ. Khách mua trả góp chỉ cần trả trước 10% thôi nhé (400k). Chào đón tất cả mọi người đến với Đà Nẵng phone để được tư vấn và lựa chọn.

nguồn: 9mobi

1 nhận xét: