Tin hot
Loading...
Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

Phone Đà Nẵng- So sáng Samsung Galaxy S7 và iphone 6S

06:04
So sánh Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s
Cả hai đều là những smartphone cao cấp nhất trên thị trường, một chạy nền tảng Android và một sử dụng hệ điều hành riêng của Apple.Galaxy S7 ra mắt  nằm trong dòng smartphone Android cao cấp nhất trên thị trường. Dòng điện thoại Galaxy ra  mắt sớm hơn dòng Iphone. Nếu xét về cấu hình, model của Samsung vượt trội iPhone 6s khi sở hữu RAM 4GB thay vì 2GB, chip xử lý Exynos và Snapdragon mới cũng như pin lớn hơn gấp rưỡi khi dung lượng lên tới 3.000 mAh.


Galaxy S7 được trang bị màn hình 5,1 inch, rộng hơn iPhone 6s màn hình 4,7 inch. Tuy nhiên, kích thước smartphone của Samsung không lớn hơn quá nhiều so với iPhone 6s do viền màn hình được làm mỏng. Màn hình của S7 chiếm tới 72,1% mặt trước trong khi ở 6s mới chỉ 65,6%. 


Màn hình của Samsung cho độ phân giải cao gấp đôi iPhone 6s khi đạt chuẩn QuadHD 2K pixel thay vì Retina (HD 720p). Mật độ điểm ảnh của S7 đạt tới 577 ppi nên khi dùng với kính thực tế ảo (VR) đem lại hình ảnh sắc nét hơn đối thủ. Tuy nhiên, model của Apple có công nghệ màn hình cảm ứng lực với tính năng 3D Touch, trong khi Galaxy S7 chỉ có thêm tính năng màn hình luôn bật Always Display On.


Galaxy S7 có chất liệu kính kết hợp với kim loại, trong khi Apple sử dụng chất liệu kim loại. Model của Samsung trông bóng, bắt mắt hơn nhưng mặt lưng vẫn dễ bị bám mồ hôi và vân tay.


Khi cầm và sử dụng, Galaxy S7 cho cảm giác chắc chắn, ôm tay hơn 6s cũng như Galaxy S6 tiền nhiệm vì mặt lưng kính đã được vuốt cong ở hai viền.


Mẫu smartphone Galaxy S7 có khả năng chống nước và chống bụi với tiêu chuẩn IP68, cho phép chịu nước tới 30 phút ở độ sâu tối đa 1,5 mét. Trong khi đó, iPhone 6s chưa được Apple công bố khả năng chống nước, nhưng thực tế là có khả năng chống nước, không chịu được áo lực nước lớn. Khác nhau, nhưng cách bố trí cổng kết nối ở cả hai sản phẩm giống nhau. Cổng sạc, giắc tai nghe được để trần, không cần nắp bảo vệ.


Pin dung lượng thấp hơn nên iPhone 6s mỏng và nhẹ hơn Galaxy S7: trọng lượng 143 gram và độ dày chỉ 7,1 mm so với 152 gram và 7,9 mm ở smartphone tới từ Samsung.


Trên Galaxy S7, cụm camera nhô ra chỉ còn 0,46 mm nhưng vẫn được trang bị ống kính chống rung quang học OIS. Đây là smartphone sở hữu ống kính có khẩu độ lớn nhất hiện giờ với f/1.7, trong khi ở 6s là ống kính f/2.2. 


Cả hai smartphone cao cấp đều được trang bị camera 12 megapixel. Trong khi iPhone 6s có tính năng Live Photos cho phép chụp ảnh động thì model mới ra của Samsung lại gây ấn tượng ở khả năng chụp ảnh tối tốt hơn và tốc độ bắt nét cực nhanh. Cảm biến Galaxy S7 cũng lớn hơn khi đạt 1/2,6" với điểm ảnh tới 1,4 µm, so với 1/3" và điểm ảnh 1,22 µm của iPhone 6s.


Samsung đã đem trở lại khe cắm thẻ nhớ trên Galaxy S7 và hỗ trợ tối đa thẻ 128GB, nó được đặt chung với khay sim nằm trên đỉnh. Trong khi ở iPhone, Apple vẫn cung cấp sẵn 3 tuỳ chọn 16, 64 hoặc 128GB bộ nhớ trong.
Hãy đến Phone Đà Nẵng để trải nghiệm
 Nguồn: soha.vn

1 nhận xét: