Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Iphone Đà Nẵng – Đã đến lúc lựa chọn Iphone 7

16:20
Đúng như dự đoán trước đó, sự xuất hiện của iPhone 8 và 8 Plus. sẽ đặt áp lực cho các nhà phân phối giảm giá cho các sản phẩm iphone hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Hãy cùng Đà Nẵng phone khám phá anh chàng này nhé.

>Iphone Đà Nẵng - Trải nghiệm Ipad thế hệ thứ 4
>Đà Nẵng Phone - 10 tính năng hữu dụng ít ai biết của Galaxy A5 2016
>Samsung Đà Nẵng - Galaxy S6 – siêu phẩm đáng giá của SamsungĐây được xem là lần giảm giá chính thức mạnh nhất của iPhone 7 và 7 Plus kể từ khi lên kệ chính hãng gần một năm trước. Trước đó, các nhà phân phối cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhưng chỉ mang tính thời điểm. Ở thị trường xách tay, giá iPhone 7 cũng đang chạm đáy. Người dùng theo đó chỉ cần bỏ ra trên dưới 9 triệu đồng đã có thể mua một chiếc iPhone 7 đã qua sử dụng và là phiên bản khóa mạng. Những chiếc máy bản quốc tế đã qua sử dụng cũng chỉ có giá khoảng từ 10 đến 11 triệu đồng, áp dụng cho bản 32 GB bộ nhớ trong.
Động thái hạ nhiệt của iPhone 7 và 7 Plus là dấu hiệu chào đón iPhone 8 và 8 Plus. Những chiếc máy này theo đó được dự đoán sẽ lên kệ chính hãng tại Việt Nam trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 với giá dự kiến khởi điểm là 20,99 triệu đồng và 23,99 triệu đồng. 
Nguồn: kênh 14

1 nhận xét: