Tin hot
Loading...
Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017

SAMSUNG ĐÀ NẴNG - NHỮNG LÝ DO KHIẾN KHÁCH HÀNG LUÔN LỰA CHỌN VÀ TIN TƯỞNG NOTE 3

01:44

Khi tâm trạng kém vui bạn sẽ luôn cần một người bạn đồng hành với mình, trong công việc, trong tình yêu, kể cả lúc bạn nghỉ ngơi. Bạn có tin không? Samsung Galaxy Note3 không chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại.


1. THIẾT KẾ:
Galaxy Note 3 sở hữu một thiết kế rất đặc trưng của Samsung mà bạn không thể nhầm lẫn với các nhà sản xuất khác. Chưa cần biết đẹp hay xấu, có đặc điểm và cá tính riêng cũng là một ưu điểm cần được nhắc tới. Nếu đã thấy Note 2, chắc chắn bạn sẽ hình dung ra thiết kế của Note 3. Thay vì dùng các góc bo tròn quá nhiều thì Note 3 có các góc thẳng và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, kích cỡ máy cũng giống hệ Note 2 trong khi màn hình lại lớn hơn máy cũ 0,2”. Để đạt được điều đó, Samsung đã làm cho phần viền máy nhỏ lại, tăng diện tích hiển thị thực tế.

Sau một thời gian bị than phiền vì vẫn trung thành với vỏ nhựa mỏng, Samsung đã khắc phục bằng cách sử dụng chất liệu mà họ gọi là “giả da” ở mặt sau Note 3. Thực chất thì nắp lưng Note 3 vẫn là một miếng nhựa mỏng với các đường chỉ trang trí chứ không cho cảm giác của da thật. Ở phiên bản màu đen thì chúng ta khó nhận ra nhưng với bản màu trắng hay hồng, nhược điểm này bị lộ rất rõ.
 
 2. CẤU HÌNH
Samsung Note 3 sử dụng chíp Snapdragon 800 cho hiệu năng xử lý tốt hơn so với phiên bản Quốc Tế N900. Cũng với đo là bộ nhớ ram lên tới 3GB cho xử lý rất mượt mà.
 
3.MÀN HÌNH:
Trên Note 2, Samsung sử dụng màn hình AMOLED với cách sắp xếp điểm ảnh RGB nhưng họ đã thay nó thành PenTile trên Note 3. Lựa chọn này nhằm giúp tạo ra màn hình có mật độ điểm ảnh cao hơn so với Note 2, độ phân giải là 1080 so với 720 của máy cũ. Tuy là PenTile nhưng Note 3 không dùng loại PenTile RGBG như các màn hình AMOLED cũ mà chuyển sang kết cấu kiểu kim cương, giống với S4.
Nhìn chung, nếu bạn hài lòng với màn hình của S4 thì sẽ hài lòng với Note 3. Màn hình này có mật đổ điểm ảnh rất cao, kết hợp với ma trận kim cương đã làm cho hình ảnh trở nên mịn hơn, không thể phân biệt được các điểm ảnh riêng lẻ.
4. CHẤT LƯỢNG SÓNG:
Chất lượng sóng của Samsung Galaxy Note 3 rất khỏe và ổn đinh khi dùng ở Việt Nam. Như các bạn có thể thấy đây, sóng luôn luôn full vạch mặc dù đang để ở chế độ 3G thậm chí là 4G. Bạn hoàn toàn không phải lo về chất lượng sóng ở sản phẩm này.
5. PIN
Pin là điểm mình thích nhất trên Note 3, chúng ta có thể tự tin dùng nó cả 2 ngày mà không cần phải sạc lại với viên pin 3200mAh đi kèm. Đây là kết quả mà Tinhte.vn đã thử nghiệm, rất ấn tượng khi máy xem phim liên tục được hơn 11 tiếng.
6. GIÁ CỰC TỐT
Một lý do cũng rất quan trọng nữa đó chính là Samsung Galaxy Note 3 Mỹ hiện tại do đang được bên Mỹ xả hàng nên chúng có giá rất tốt. Rẻ hơn khá đang kể so với các phiên bản khác.
 
Các tính năng đặc biệt khác:
S-pen là tính năng độc quyền cho các dòng Note của Samsung và trên Note 3 thì họ lại tiếp tục nâng cấp nó lên nhiều tính năng nữa so với bản của Note 2 hay Note 10.1 trước kia. S-Pen trên Note 3 có thêm 3 tính năng chính yếu bao gồm Scrap Booker, S Finder & Pen Window. Kết hợp với Action Memo và Screen Write có từ trước, Samsung đặt cả 5 tính năng của S-Pen vào một giao diện mới mà họ gọi là Air Command. Thay vì phải nhấn vào màn hình để biết từng tính năng, với Air Command bạn chỉ việc giữ bút ở khoảng cách 0,5cm trước màn hình là diễn giải của nó đã hiện ra.
Reactivation Lock là tính năng mới xuất hiện trên Note3 và nó thật sự rất hữu ích dù Samsung gần như không nhắc gì tới. Reactivation Lock sẽ yêu cầu người dùng phải nhập đúng mật khẩu Samsung mỗi khi muốn reset hoặc yêu cầu đăng nhập lại tài khoản nếu bạn cố gắng format máy qua recovery mode. Như vậy, Reactivation Lock sẽ làm cho kẻ trộm không thể xài được điện thoại của chúng ta, biến nó thành một cục gạch đúng nghĩa.
Hãy đến với chúng tôi - Đà Nẵng Phone để trải nghiệm thực tế cùng Samsung Galaxy Note3. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách với những sản phẩm giá cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất!

Nguồn: Hungmobile, tinhte.vn

1 nhận xét: