Tin hot
Loading...
Thứ Ba, 16 tháng 1, 2018

Iphone Đà Nẵng - ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA IPHONE 5S


Những chiếc iPhone cá tính, trẻ trung và tiện dụng luôn chiếm được hầu hết sự quan tâm của tất cả mọi người. Apple lần lượt tung ra thị trường nhiều đời điện thoại khác nhau, thay đổi và hoàn thiện dần. iPhone 5S không phải là một ngoại lệ, nó được phát triển và đổi mới rất nhiều so với những chiếc iPhone bản cũ hơn.


>Samsung Đà Nẵng - Galaxy J7 Pro – Kẻ kế thừa xứng đáng của Galaxy J7 Prime
>Iphone Đà Nẵng- Cách khắc phục chai pin iphone 5s
>Iphone Đà Nẵng - Táo 8 về nước, táo 7 giảm giá

Nó được cập nhật thường xuyên và làm hài lòng khách hàng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple hiện nay. Để giúp mọi người có một cái nhìn tổng thể về sản phẩm này, chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin về ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm:
– Thiết kế thông minh

– Ứng dụng tốc độ và hiệu xuất cao

– Những chiếc điện thoại iPhone 5S đem đến cho bạn một chiếc camera hoàn thiện rất nhiều so với iPhone 5. Những bức ảnh sắc nét, chất lượng cao, sống động và chân thực nhất sẽ là điều trong tầm tay của bạn. Nhiều lần trong các sự kiện iPhone, Apple đã chỉ ra những ưu điểm của cả phần cứng và phần mềm, kết hợp chúng để có lợi thế tốt nhất của chúng. Tính năng máy ảnh của iPhone là một trong những ví dụ tốt nhất về sự kết hợp này.

– Một bộ cảm biến dấu vân tay tiện lợi giúp bạn cảm thấy an toàn và yên tâm. Nó là một máy quét điện dung được tích hợp vào nút Home.

– Và một CPU thế hệ tiếp theo và chip chuyển động theo dõi. Bộ ứng dụng iWork miễn phí.

– Apple cho hay rằng 5S có tuổi thọ pin bằng hoặc lớn hơn so với iPhone 5. Cụ thể, hãng đã cho biết iPhone 5S có thể đáp ứng được cho bạn 10 giờ kết nối 3G, 10 giờ LTE hay duyệt web Wi-fi, hoặc 250 giờ trong thời gian chờ. So sánh với iPhone 5 khi đã được phát hành: 8 giờ kết nối 3G, 10 giờ duyệt web Wi-Fi, hoặc 225 giờ trong thời gian chờ.

– Dung lượng lưu trữ cao: đủ để bạn có thể lưu trữ hàng chục ngàn bài hát, hàng chục các ứng dụng, hàng trăm bức ảnh và nhiều hơn nữa.

Nhược điểm


Thiết kế bên ngoài giống hệt với iPhone 5, bao gồm một màn hình 4-inch trông hết sức nhỏ bên cạnh đối thủ cạnh tranh Android. Hiện nay, các bộ cảm biến dấu vân tay chỉ hoạt động với các ứng dụng trên App Store. iOS 7 khác biệt là có khả năng gây ra nhiều khó chịu cho người dùng iPhone lâu năm.
Điểm mấu chốt
iPhone thế hệ thứ 7 không phải là một sự nâng cấp cần thiết, nhưng hiện tại nó là sản phẩm của Apple nhanh nhất và tiên tiến nhất trong dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Trước khi sắm cho mình một sản phẩm nào đó chắc hẳn các bạn đều có nhu cầu tìm hiểu và muốn biết rõ về sản phẩm đó? Ưu và nhược điểm như thế nào? Giá cả ra sao? Để có thể yên tâm tuyệt đối và tin tưởng với sản phẩm mình sẽ mua, một sản phẩm không chỉ đạt chuẩn về hình thức mà còn về chất lượng…Chúng tôi tin rằng với những thông tin sát thực về ưu và nhược điểm của chiếc iPhone 5S được cung cấp trên, các bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm các bạn đã đang và sẽ sở hữu trong tương lai.

Đà nẵng Phone chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét