Tin hot
Loading...
Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

SamSung Đà Nẵng- Tính năng đặc biệt của dòng Samsung so với Iphone

22:13
Tính năng đặc biệt của Samsung
Điện thoại Samsung sẽ có thêm tính năng rất có ích khi thiên tai bão lũ mà iPhone không có
Dự kiến, những dòng điện thoại của Samsung sẽ đều được trang bị chức năng mà người dùng trên iPhone sẽ khó có thể được trải nghiệm đó là sử dụng đài FM.

Gần đây, Samsung đã hợp tác với TagStation để tích hợp đài FM trên các mẫu Smartphone Galaxy của mình thông qua ứng dụng NextRadio. Ứng dụng này giúp người dùng có thể bắt được sóng FM của các nhà đài, mà không phải tốn dữ liệu di dộng hoặc pin. Cư dân ở Canada và Hoa Kỳ trong tương lai sẽ được trải nghiệm chức năng này.
Một số người dùng smartphone "hoài cổ" sẽ rất hài lòng với việc có thể nghe được Radio FM trên các mẫu điện thoại đời mới. Tuy nhiên, chủ tịch TagStation – Paul Brenner cho biết, việc chiếc điện thoại có thể dò được sóng FM sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác cứu hộ thiên tai và khắc phục thảm họa thiên nhiên, bằng việc dẫn chứng vai trò của sóng FM trong các vụ thảm họa gần đây ở Puerto Rico, Houston hoặc ở ven biển Florida.

Theo ủy ban truyền thông liên bang Hoa Kỳ (FCC), có khoảng 44% số điện thoại thông minh trên thế giới đã được kích hoạt chip thu nhận sóng radio. Trong khi đó, nhiều người dùng iPhone lại có vẻ không quan tâm đến chức năng này lắm. Thậm chí, Apple đã có xác nhận với FCC rằng iPhone 7 và 8 không có chip radio, mặc dù các mẫu iPhone trước đó đều có.
Hãy cùng Đà Nẵng Phone trải nghiệm những tính năng đặc biệt này nhé, chúng tôi hân hạnh chào đón bạn. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét