Tin hot
Loading...
Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

MUA SÁCH NLP TẠI CẦN THƠiện nay, NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy) đã không còn là khái niệm xa lạ trên Thế giới, đặc biệt là những nước có trình độ phát triển cao. Những lợi ích mà NLP mang lại là hết sức to lớn đối với những người áp dụng NLP trong cuộc sống cũng như công việc bởi vì NLP nghiên cứu tỉ mỉ về cách mỗi cá nhân hành xử theo thói quen như thế nào và chúng ta có thể học hỏi từ người khác những mô thức nào có ích và phục vụ chúng ta, đồng thời NLP nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ. Tuy nhiên, nhắc đến NLP ở Việt Nam vẫn còn là một điều gì đó xa lạ và rất ít người biết đến. Để mọi người có những hiểu biết sâu hơn về NLP và có thể áp dụng hiệu quả NLP vào công việc cũng như cuộc sống, Saigon Books xin giới thiệu đến độc giả một số cuốn sách về NLP đang được chú ý nhất hiện nay.
 
Sách NLP cần thơ


1. Khám phá ngôn ngữ tư duy – Philip Miller

Đây là quyển sách sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình minh họa sinh động, vui nhộn về NLP (Neuro Linguistic Programming- Lập trình ngôn ngữ tư duy) với mục đích mang đến cho độc giả những khái niệm dễ hiểu nhất về NLP – một công cụ nổi tiếng Thế giới mà mới nghe qua, nhiều người ngỡ là rất “học thuật”. Cuốn sách này sẽ giúp bạn gặt hái thêm nhiều thành công và trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống từ những công cụ hữu ích, thiết thực với "bộ công cụ NLP"
 
Học NLP Cần thơ

2. NLP căn bản

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người thu được lại rất khác nhau? Tại sao một số người lại thành công ở mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn những người khác thì không?
 
Tự học NLP tại cần thơ
“NLP căn bản” sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.

Đọc “NLP căn bản”, bạn sẽ học được cách điều khiển trạng thái cảm xúc của bản thân, phát triển kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp, vượt qua những trở ngại trong công việc và cuộc sống, giúp những người khác thành công và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống.

3. Thành công trong kinh doanh nhờ NLP

Đây là cuốn sách đặc biệt hữu ích giới thiệu các cách ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) đối với những người làm việc trong các tổ chức. NLP giúp chúng ta hiểu những người thành công cần làm gì để đạt được thành công. Cuốn sách này có thể giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp; phát triển kỹ năng tạo ảnh hưởng; loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, đang ngăn bạn đến thành công xứng đáng với bạn; đạt được những mục tiêu sự nghiệp; củng cố cấu trúc tư duy thành công của bạn; nhận thức được sâu sắc hơn về những động lực của chính mình.
 
NLP Cần Thơ
Vì vậy, cuốn sách hết sức thiết thực này giúp chúng ta hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng các công cụ và kỹ thuật có thể mang lại những thay đổi đơn giản giữa chúng ta và những người chung quanh, cùng rất nhiều ví dụ thực tế về những ứng dụng NLP của các tổ chức trên thế giới.

4. Ứng dụng thành công NLP – đạt được những gì bạn muốn

 “Ứng dụng thành công NLP” là cuốn sách cung cấp thông tin về NLP cũng như cách sử dụng bộ công cụ này để cải thiện những kết quả bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn cái bạn muốn và bớt đi cái bạn không muốn. Phần lớn lượng thông tin trong sách dùng để cung cấp cho bạn những lời khuyên thiết thực hữu ích về việc sử dụng NLP sao cho hiệu quả nhất.
 

5. Phát huy tiềm năng cùng NLP (2 tập)


“Phát huy tiềm năng cùng NLP” là quyển cẩm nang cho trí não, dựa trên những nguyên tắc về Lập trình Ngôn ngữ Tư duy – Neuro Linguistic Programming. Nó chỉ ra một số kỹ thuật - tất cả đều hết sức đơn giản - để học cách điều khiển tâm trí, giúp chúng ta “tái lập trình” bản thân. Bạn có thể làm mọi thứ: chuyển hướng, tiến lên, thực hiện những gì bạn mơ ước, giải quyết những khó khăn, thay đổi thói quen và lật sang một trang khác. Bởi vì NLP tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt, thay vì đào bới lại quá khứ, thế nên kết quả đạt được rất nhanh, có khi ngay lập tức, gần như một phép lạ!Bất luận bạn là ai, đang ở hoàn cảnh nào, “Phát huy tiềm năng cùng NLP” sẽ giúp bạn có được sự tự tin để đương đầu với thách thức.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét