Tin hot
Loading...
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

10 tiêu chí quan trọng đánh giá smartphone trước khi mua


Bạn đang có dự định mua một chiếc smartphone nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều dòng điện thoại thông minh sở hữu nhiều  tính năng nổi trội, thiết kế bo góc, cấu hình siêu khủng, nhưng đâu là sản phẩm bạn tâm đắc nhất. Hôm nay, Đà Nẵng Phone sẽ giới thiệu 10 tiêu chí quan trọng để bạn có thể chọn được một chiếc smartphone phù hợp.

1. Màn hình
Với kích thước màn hình to này bạn có thể thỏa sức chơi game xem phim, đọc báo. Nhưng với một số bạn thì kích thước 4 inch vẫn là quá đẹp. Smartphone hiện nay thì màn hình 5 đến 5.5 inch có vẻ là chuẩn nhất, vì hiện tại người dùng đã khá quen dùng điện thoại to. Kích thước vừa đủ để có thể nhét vào túi quần, cùng với việc giúp cầm nắm khá thoải mái vì điện thoại hiện tại đều bo tròn ở góc đây không phải vấn để quá lớn.
2. Độ phân giải và màn hình
Có hai yếu tố quyết định chất lượng hiển thị của màn hình đó là độ phân giải và công nghệ màn hình.Độ phân giải là tập hợp những pixel bên trong màn hình. Khi bạn đưa mắt gần TV hay máy tính thì bạn sẽ thấy những ô vuông rất nhỏ, đó gọi là pixel (điểm ảnh). Màn hình càng nhiều pixel thì khả năng hiển thị càng rõ.
3. Camera
Bạn có thể tìm kiếm các bài đăng trên internet về đánh giá camera của chiếc điện thoại. Xem những hình ảnh được chụp bới máy này cũng như là khả năng quay video của nó. Cần lưu ý là các reviewer thường giảm chất lượng hình ảnh để giúp thuận tiện cho việc đăng tải.
Về phần hình ảnh các bạn nên xem kỹ hình có bị cháy sáng, sai màu, out nét không? Hình ảnh cho ra trong điều kiện thiếu sáng và đủ sáng như thế nào? Về khả năng quay video của máy bạn có thể tìm trên YouTube bằng cách nhập tên máy kèm theo cụm từ “camera test
 Vậy 7 tiêu chí còn lại là gì? Hãy truy cập vào website Đà Nẵng Phone để xem chi tiết nhé, nhấn vào đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét