Tin hot
Loading...
Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Cập nhật ngay 4 tính năng thú vị trên iOS 13Hôm nay, Đà Nẵng Phone sẽ cùng các bạn cập nhật 4 tính năng thú vị mà App chưa nói đến về iOS 13 nhé!

Chuyển wifi/ bluetooth trực tiếp từ Control Center
Trên iOS 13, giờ đây bạn có thể dùng 3D Touch (hoặc Haptic Touch) lên trên phím tắt Wi-Fi và Bluetooth trong Control Center xem nhanh các mạng Wi-Fi khả dụng và kết nối với các thiết bị Bluetooth. Điều quan trọng hơn, giờ đây bạn có thể chuyển mạng Wi-Fi hay Bluetooth trực tiếp từ Control Center.
 
Haptic Touch cho tất cả các thiết bị iOS 13
Tính năng Haptic Touch của iPhone XR sắp sửa xuất hiện trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ iOS 13, thậm chí là cả iPad. Vào năm trước, Apple đã giới thiệu Haptic Touch trên iPhone XR, cho phép người dùng thực hiện những thứ tương tự như những thiết bị có 3D Touch làm. Giờ đây, ban chỉ cần với iOS 13, bạn có thể nhấn giữ vào các biểu tượng ứng dụng trên màn hình để xem các tùy chọn nhanh của chúng. Tiện lợi quá phải không nào?
Giao diện tùy chỉnh âm lượng mới
Một trong những cải tiến về giao diện quan trọng nhất trong iOS từ trước đến nay là giao diện chỉnh âm lượng trong iOS 13. Với thanh trượt âm lượng mới có kiểu dáng đẹp (giống trong Control Center),nó không gây cản trở nội dung trên màn hình và có các hiệu ứng động tinh tế hơn rất nhiều lần.
Không giới hạn dữ liệu di động khi tải ứng dụng trên Appstore
Apple đã giới hạn dữ liệu 150 MB khi tải ứng dụng bằng dữ liệu di động (3G/4G) từ App Store. Gần đây, Apple đã tăng giới hạn này lên 200 MB và với iOS 13 beta, không còn giới hạn giới hạn về dung lượng ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn có thể tải về từ App Store nữa.
Đà Nẵng Phone sẽ hương dẫn bạn vấn đề này bằng các bước đơn giản như: Cài đặt – iTunes & App Store – Tải ứng dụng (Settings – iTunes & App Store – App Download).

Ngoài 4 tính năng trên mà Đà Nẵng Phone chia sẻ nếu bạn nhận thấy vẫn còn điều đặc biệt nào khác từ chiếc iOs 13 thì hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé! Mọi thông tin về Đà Nẵng Phone tại đây: https://danangphone.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét