Tin hot
Loading...
Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019

Samsung Galaxy M50 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 15/11 tới


Mặc dù hiện tại, các thông tin của chiếc điện thoại này còn khá mơ hồ nhưng nó có thể chính là Samsung Galaxy M50. Mới đây,  trang 91mobiles vừa độc quyền đăng tải thông tin cho biết, Samsung đang lên kế hoạch chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại mới thuộc dòng Galaxy M tại Ấn Độ. 
Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng, Samsung Galaxy M50 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/11 tới đây. Và dự kiến sẽ được mở bán tại Ấn Độ trên các cửa hàng trực tuyến cũng như ngoại tuyến cùng một lúc và với một mức giá.
Như đã nói ở trên, hiện tại thông tin của Samsung Galaxy M50 còn khá mơ hồ, tuy nhiên có thể hy vọng rằng chiếc điện thoại này sẽ có nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm Galaxy M40.
 
Tuy nhiên, đây là điều khá lạ bởi các điện thoại thuộc Galaxy M series trước đây khi ra mắt ở Ấn Độ sẽ được bán trực tuyến đầu tiên, sau đó mới bán tại các cửa hàng chính thống với mức giá cao hơn một chút.
Được biết, Galaxy M40 đã được ra mắt vào hồi tháng 6, với màn hình infinity-O 6.75 inch Full HD+, sử dụng chip Snapdragon 675, đi kèm 3 camera sau 32 MP và pin dung lượng 3.500 mAh.
Các bạn hy vọng Samsung Galaxy M50 sẽ nâng cấp những điểm gì so với M40? ĐàNẵng Phone hy vọng sẽ được chiêm ngưỡng dòng điện thoại này trong thời gian sớm nhất, còn bạn thì sao? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết được suy nghĩ của bạn về sản phẩm này nhé!
0 nhận xét:

Đăng nhận xét