Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

TRI ÂN 20/11: ĐÀ NẴNG PHONE GIẢM SỐC ĐẾN 1 TRIỆU ĐỒNG


Để chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Đà NẵngPhone đã tung ra chương trình "Tri ân đặc biệt". Theo đó, từ nay đến đến 24h ngày 20/11/2019, cửa hàng sẽ giảm giá đến tận 1 triệu đồng cho tất cả các khách hàng mua các dòng sản phẩm điện thoại tại nơi.

Đây là cơ hội vô cùng quý giá để các tín đồ công nghệ có thể mang về cho mình một chú dế yêu quý với mức giá khuyến mãi cực sốc từ Đà Nẵng Phone. Bạn có thể đến tận cửa hàng để xem qua các mẫu điện thoại cũng như inbox trực tiếp trên Fanpage của Đà Nẵng Phone để biết thêm chi tiết về các mẫu điện thoại đang được ưu đãi khuyến mãi lớn từ chúng tôi trong dịp 20/11 này.

Trong khoảng thời gian này những chiếc điện thoại siêu HOT cũng được giảm giá, toàn hệ thống, toàn sản phẩm nên mọi người nhanh tay ghé chân đến cửa hàng nhà Đà Nẵng Phone để nhận các bất ngờ lớn. Đây cũng chính là cơ hội cho Đà Nẵng Phone có thể gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến những người thầy/cô cũng như tất cả khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Chương trình khuyến mãi chào mừng 20-11 áp dụng cho toàn bộ các chuỗi cửa hàng Đà Nẵng Phone. Thời gian khuyến mãi chào mừng 20-11 chỉ còn đúng 14 ngày đếm ngược mà thôi. Vì vậy, mọi người hãy nhanh chân đến cửa hàng để không để lỡ mất cơ hội hấp dẫn này nhé !

Các dòng điện thoại tại Đà Nẵng Phone:

Xem thêm các dòng điện thoại: tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét