Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 5 tháng 12, 2019

Kiểm tra nguồn gốc đồ dùng, phát hiện hàng nhái trên smartphone


Khi bạn đi mua sắm ở bât kì đâu bạn thường sẽ suy nghĩ về nguồn gốc món hàng mà bạn mua, nhưng làm sao để biết chính xác nó xuất xứ từ đâu. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng icheck trên Android giúp bạn biết được nguồn gốc của sản phẩm thông qua smartphone.
Giới thiệu về Icheck
Ứng dụng Icheck có thể giúp bạn xác định được nguồn gốc cũng như chính xác về công ty sản xuất,...chỉ cần thông qua mã vạch được dán trên sản phẩm. Ứng dụng với dụng lượng rất nhẹ chỉ gần 60MB, hoạt động mượt mà trên hầu hết các smartphone thiết bị Android kể cả các thiết bị tầm thấp.
Ưu điểm:
·  Nhẹ nhàng, hoạt động mượt mà
·  Cung cấp thông tin chính xác
·  Quét mã vạch nhanh chóng
·  Có nhiều tiện ích như nạp thẻ, mua hàng online...
Nhược điểm:
·  Một số sản phẩm không có thông tin
·  Giao diện chưa đẹp
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Icheck
Sau khi tải và cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên. Ở giao diện chính bạn sẽ thấy rất nhiều mục như mua mã thẻ, mua hàng online,... Để check được xuất xứ bạn chọn vào biểu tượng quét mã ở dưới màn hình của smartphone. Icheck cung cấp cho bạn 2 lựa chọn là nhập thủ công và quét bằng máy ảnh, để quét bằng máy ảnh bạn chỉ càn di chuyển ống kính sao cho khớp với mã vạch là được.


Như vậy, qua chia sẻ của Đà Nẵng Phone hy vọng bạn đã có thể tự xác định nguồn gốc đồ dùng của bản thân, hãy nhấn like và share để bạn bè và người thân cùng biết nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét